2ขวบ9เดือน ลูกไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ

ทำยังไงดีคะ 2ขวบ9เดือน ลูกไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช้มามารีนสิค่ะมีทั่งหมด4สีให้แม่เลือกใช้ดีมากเลยค่ะแม่ลองดูน่ะค่ะ

3y ago

ว้า.น้องไม่กินเลยเหรอค่ะ.งั้นก็คงต้องเปลี่ยนเมนูอาหารแล้วค่ะแม่.สู้ๆน่ะค่ะแม่