แพ้ท้องหนักมากค่ะ?

ทำยังไงค่ะ 8 สัปดาห์แล้วแพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว คลื่นไส้อาเจียนตลอดเลย??? กินก็อ้วกๆ แบบนี้สารอาหารจะครบมั้ยค่ะ กังวลจังเลย พยายามกิน B6 แครกเกอร์ น้อยๆบ่อยครั้งอาการไม่ทุเลาเลยค่ะ??? มีใครแพ้หนักและหายไปมะไหร่ค่ะ??

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

ไปแล้วคร้าาาา ตอนนี้อาการเริ่มดีแล้วสงสัยกังวลไปหน่อยคร้า ขอบคุณนะคะ😊