กลืนน้ำตาลยังไงให้ผ่าน

ทำยังไงกลืนน้ำตาลถึงจะผ่านคะไปกลืนรอบแรกแล้วไม่ผ่านต้องกลืนอาทิตย์มีวิธีกลืนแล้วผ่านกันไหมคะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

ก่อนไปกลืนเรางดข้าวดื่มแต่น้ำเปล่า กลืนน้ำตาลสลับกับน้ำจนหมด เสร็จแล้วบีบมะนาวตาม ทำ2รอบ ผ่านทั้ง2รอบ (เรากินน้ำหวานฉ่ำกินอาหารทุกอย่างแต่ก่อนไปกลืน2วันจะทานแต่อาหารคลีนๆ)

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเเม่ รอบเเรกกลืนน้ำตาล50gได้140พอดีหมอนัดอีกหนึ่งอาทิตย์เจาะเลือดกลืนน้ำตาลรอบ2 100gอาทิตย์หน้าค่ะให้คุมอาหารทำยังไงถึงจะผ่านเครียดเลยค่ะ

14h ago

ตามค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราใช้วิธีคุมอาหาร งดน้ำตาล กินข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนข้าวขาว และดื่มน้ำใบเตยทุกวันเลยค่ะ ผลออกมาผ่าน

21h ago

ลองดูค่ะแม่ ขอให้ผ่านนะคะ

กินจมูกข้าวไรเบอรี่คะ ผสมนม งดน้ำหวานคะ

เราดื่มน้ำใบเตยที่ต้มเองทุกวัน

2d ago

ต้มใส่น้ำเปล่า ใส่ใบเตยหั่นสัก10 ใบ ไม่เติมน้ำตาลนะคะ ดื่ม 2 อาทิตย์ ดื่นเช้าเย็น พยายามงดของหวานด้วยค่ะ

คุมอาหาร งดน้ำตาลค่ะ