ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแค่ปวดอุ้มเชิงกรานมาก40w+1

ทำยังไง​ดีค่ะเมื่อวานกำหนดคลอดแต่​ยัง​ไม่คลอดแต่หมอนัดอีกทีวันที่26ในส่วนของคุณแม่แค่กังวลว่ากลัวจะไปรพไม่ทันเพราะรพอยุ่ไกลมากค่ะตัวเราอยุ่เสรีไทย​แต่รพอยุ่ถึงราชวิถีเลยค่ะกังวลว่าถ้าจะคลอดกลัวไปไม่ทันตอนนี้รุ้สึกปวดท้องปวดขาหนีบปวดมากๆเลยค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแค่ปวดอุ้มเชิงกรานมาก40w+1
1 ตอบกลับ

รอวนไปค่ะแม่