ช่วยแนะนำน่อยค่ะวิธีไห้ลูกนอนไม่สะดุ้งพึ่งได้15วันเองค่ะน้องนอนสะดุ้งตลอดแล้วก็ร้องไห้เวลาสะดุ้ง

ทำยังงัยก็ไม่หายช่วยแนะนำน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำน่อยค่ะวิธีไห้ลูกนอนไม่สะดุ้งพึ่งได้15วันเองค่ะน้องนอนสะดุ้งตลอดแล้วก็ร้องไห้เวลาสะดุ้ง
2 ตอบกลับ

น้องยังไม่ชินค่ะ ถ้าแม่ไม่ห่อตัวก็ใช้วิธีนอนใกล้ ๆ น้อง เวลาเขาสะดุ้งก็ลูบตัว ตบตูดปลอบก็ได้ค่ะ

ผ้าปกหน้าอกกันนอนสะดุ้งค่ะ ที่บ้านทำแบบนี้ จับลูกนอนตะแคง นอนหลายๆด้าน หลายๆท่า หัวไม่แบนค่ะ