นมแม่

แม่เป็นไทรอยด์ตอนท้อง หลังคลอดยังต้องกินยาต่อเนื่อง กินยาวันละ 4 เม็ด. ลูกเรากินนมแม่ล้วนลูกจะเปนอะไรมั้ยคะเคยถามหมอหมอบอกไม่เปนไรมั้งเพราะบางคนกินตั้งแต่ท้องยังไม่เป็นอะไรเลย

1 ตอบกลับ

คำตอบของหมอดีที่สุดค่ะ เพราะหใอเป็นคนจ่ายยา หมอจะทราบว่ายามีผลต่ออะไรบ้าง หากไม่แน่ใจ ลองเปลี่ยนหมอนะคะ