ทำม่

ทำม่สองสามวันมานี้ ลูกม่ดิ่งสักเท่ารัย

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นน้องดูหรือยังคะ เช่น กินของหวาน กินน้ำเย็น เปิดไปส่องท้อง หรือหากหลังกินข้าวลูกไม่ดิ้น ทำทุกวิธีทางแล้วไม่ดิ้นเลยหรือดิ้นน้อยเกิน10ครั้ง/วัน ไปเช็คหน่อยก็ดีค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจ

5y ago

เปิดไฟส่องดูแล้ว ดิ้นม่แรง

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ