39+4

ทำมั้ยวันนี้น้องดูดิ้นน้อยกว่าทุกวันปกติมั่ยค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินแต่รู้สึกว่าจะดิ้นน้อยกว่าทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนับดูนะคะ หลังอาหาร 3 มื้อ รวมกัน น้องดิ้นครบ 10 ครั้งไหม อาการใกล้คลอด เด็กจะดิ้นน้อยและดิ้นไม่ครบค่ะ