ได้แต่เลื่อนดูคนอื่นเขาท้องกัน ของเราไม่มาสักที

ทำท่าเหมือนจะท้องแต่ก็ไม่

20 ตอบกลับ

บางทีต้องพยายามไม่คิดเรื่องมีลูกก่อนค่ะทำตัวสบายๆ ทำงานหรืออะไรไป แบบว่าจะมีก็มีไม่มีก็ไม่มีอะไรเเบบนี้เราก็เเบบนี้เลยค่ะ อุตส่าคิดวางเเผนว่าจะเรียนต่อสักหน่อย ถ้าไม่ท้องนะ พอได้สัก3เดือนมาเลยกลัวเเม่เรียนต่อมั้ง😂😂

บ้านนี้ตอนแต่งงานปล่อยมา1ปีซื้อยาบำรุง ยาอะไรที่ว่าจะทำให้มีลูกก็กิน ไปตรวจสุขภาพก็แข็งแรงทั้งพ่อทั้งแม่ จนท้อค่ะคิดว่ามีลูกยากเลยเลิกคิดเรื่องมีลูกไปหางานทำพอได้งานลูกก็มาซะงั้น

4y ago

ใช่เลยค่ะบางทีเราคิดมากเรื่องมีลูกจนมันเครียดเกิน ต้องไม่คิดค่ะหรือทำอะไรอย่างอื่นทำงานอะไรเเบบนี้หรือคิดวางเเผนจะทำอะไรสักอย่างรับรองเดี๋ยวมาเลย😁😁😁

บ้านนี้หลังจากที่ปล่อยมานาน ไม่นับ ไม่อะไร ก็ไม่ติดสักที แต่ที่ติดกลับเป็นวันแรกที่เราเป็นประจำเดือนแล้วสามีทำการบ้าน ติดเลยค่ะ ไข่ตกพอดีค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้นับวันไข่ตก ใช้ที่เทาปัสสาวะช่วย ทำทุกอย่างที่คนอื่นแนะนำ ใช้เวลา 1 ปีเต็ม ๆ เลยจ้า ตอนนี้ 27w5d แล้วจัา สู้ ๆ ค่ะ อย่าเพิ่งท้อ

ไม่ต้องเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ บ้านนี้กว่าจะติด ก็ 5 เดือน โน่นค่ะ วางแผนตั้งแต่ เมษา มาติด เดือน ส.ค สู้ๆนะคะ

บ้านนี้รอเกือบสองปี​ หลังลองงดไข่และนมวัว​ เดือนนึงก็มาแล้วค่ะ​ ลองดูนะคะ​ ✌️✌️ ตอนนี้5 wksแล้วค่ะ

เอาใจช่วยนะคะแม่ คุณแม่บ้านนี้อายุ 40 ค่ะเพิ่งมีคนแรก จะแวะมาบอกว่าคุณแม่ยังมีหวังค่ะ

บ้านนี้กว่าจะติด ลูกคนแรกอายุ 13 ปี แน่ะ ตอนนี้ 25 วีคกับอีก 1 วัน ใจเย็นๆเด่วน้องก็มาคะ

บ้านนี้ป้องกันตลอดแต่มาเฉยเลยค่ะ 😄 สู้ๆนะคะบำรุงและดูแลสุขภาพให้เเข็งแรงนะคะ ✌

สู้ๆปล่อยนานยังคะ ถ้านาน ลองทานยามคุมสักเดือน แล้วปล่อยใหม่ค่ะ