คนท้องใส่ Face Shield

ทำงานในส่วนของออฟฟิต ที่บ. บังคับใส่ face shield ตลอดเวลา ปกติใส่หน้ากากอนามัยตลอดอยู่แล้วก็แทบหายใจไม่ออกเลย ลูกก็ไม่ค่อยดิ้น จะส่งผลอะไรกับลูกไหม เครียดมากค่ะ เพราะอึดอัดมากจริงๆ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นให้ครบในทุกวัน ถ้าไม่ไหวก็คุยกับหัวหน้างาน หรืออาจคุยกับหมอก่อน ขอใบรับรองแพทย์ไปยืนยันด้วย

4y ago

ใจร้ายยยยย ลาพักก่อนก็ดีค่ะแม่ จะได้ไม่เสียสุขภาพจิตด้วย ✌✌