ฝากครรภ์ ต่างจังหวัด

ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ตอนนี้ท้อง 6 weeks อยากไปฝาก และคลอดที่ศูนย์ศรีพัฒน์ ที่เชียงใหม่ ระยะทางร้อยกว่า กม. ขับประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง จะนานไปมั้ยคะ เนื่องจากสามารถเบิกได้หมดค่ะ (จังหวัดที่ทำงาน มีโรงพยาบาลใหญ่ที่มีความพร้อมน่าจะแห่งเดียวค่ะ) . มีบ้านและครอบครัวอยู่ที่เชียงใหม่ ขับกลับเชียงใหม่อยู่แล้วอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งค่ะ #ท้องแรกคะ #ฝากครรภ์ #ฝากครรภ์ครั้งแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำอยู่ใกล้กว่าจะดีที่สุดนะคะ เพราะท้องแก่แล้วแม่จะไม่ไหว และถ้าเกิดเหตุอะไรจะได้สามารถไปทัน ถ้าไม่อย่างนั้นต้องย้ายไปอยู่ใกล้กว่านี้ค่ะ