ประกันสังคม

ทำงานอจู่และมีประกันสังคม ประกันสังคมจ่ายยังไงและที่ทำงานจ่ายเท่าไหร่คัยพอทราบบอกหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ใช้ประกันสังคมฝ่ายพ่อในการเบิกใช้มั้ยค่ะอ ก็จะได้ค่าคลอด13,000 ถ้าจดทะเบียนสมรสก็ทำรื่อง เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดเดือนละ600/6ขวบ ไปด้วยเลย ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสจะได้เฉพาะค่าคลอดบุตรจ้า **ถ้ามีประกันสังคมทั้งคู่ ให้เลือกของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจ้า**