ท้องสองเดือนแล้วยังต้องนั่งมอไซค์ทุกวัน

ทำงานต้องนั่งมอไซค์ทุกวันเลยค่ะ กังวลมาก กลัวจะมีผลกับลูก ที่ต้องนั่งเพราะต้องไปทำงานค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนนั่งบ้างคะ กังวลค่ะเพราะต้องนั่งอยู่ประจำ

61 ตอบกลับ

นั่งตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดเลยจ้าาา

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วยังนั่งอยู่เลยคะ

นี่8เดือนยังขับไปทำงานอยุ่เลยค๊

เรา นั่งมอเตอร์ไซค์ถึงคลอด เลย

นั่งคะ แต่เพิ่มความระมัดระวัง

36+3 ยังขี่สบายใจอยู่เลยค่ะแม่ 😁

บ้านนี้4เดือนขี่แว้นซ 70-80 kg/hrs คะ

นี่5กว่าจะ6 ขับรถส่งของเลยคะ

36 ยังนั่งมอไซร์​อยู่เลยค่ะ

40w+5d ยังขี่รถไปมาอยู่เลยคะ