ท้องแข็ง

ทำงัยดีค่ะที่จะไม่หั้ยท้องแข็ง

9 ตอบกลับ

พักผ่อน ดูแลร่างกายให้แข็งแรงค่ะ รู้จักประมาณตัวเองว่าทำงานได้แค่ไหน อย่าหักโหม เราท้องแข็งแค่ครั้งเดียว เพราะเดินตลาดนานไป ตอนนี้จะ 34w แล้วค่ะ ชิลมาก

นอนพักเยอะๆค่ะ​ ไม่กระตุ้นให้ท้องแข็งโดยการไม่เดินเยอะไม่ขึ้นลงบันได​ ไม่ยกของหนักค่ะ

ถ้าไม่ถี่มากเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าเเม่มีอาการให้พักนะคะ ลองนั่งหรือนอนพักสักแปบ

นอนพักเยอะๆไม่เดินมาก ไม่ยกของหนัก ไม่ลูบท้องบ่อย นอนตะแคงช่วยได้ค่ะ

นอนพักเยอะๆนะคะ ไม่เดินเยอะ ไม่ยืนนาน ไม่ออกแรงเยอะนะคะ สู้ๆนะคะ

หาหมอคะ บ้านนี้หาหมอ ได้ยาผ่อนคลายมดลูกมาทาน

นอนพัก เปิดเพลงสบายๆๆเดี๋ยวก็หายปกติค่ะ

บางทีน้องอาจจะโก่งตัวรึเปล่าคะ

นอนพักเยอะๆค่ะไม่เดินบ่อย