ท้องลมค่ะ

ทำการตรวจพบว่าเป็นท้องลม มีแต่ถุง ไม่มีตัวเด็ก ยุติการตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 12W5D แล้วก็แท้งออกมาสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก ประสบการณ์ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต เหมือนละครเลยค่ะ ตกเลือดออกมาเยอะมาก โชคดีที่ถึงโรงพยาบาลพอดี

ท้องลมค่ะ
24 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เคยเป็นท้องลมเจอตอน17วีค แท้งสมบูรณ์ ตอนนี้น้องมาใหม่แล้วค่ะ ปกติดี