ท้องลมค่ะ

ทำการตรวจพบว่าเป็นท้องลม มีแต่ถุง ไม่มีตัวเด็ก ยุติการตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 12W5D แล้วก็แท้งออกมาสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดมดลูก ประสบการณ์ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต เหมือนละครเลยค่ะ ตกเลือดออกมาเยอะมาก โชคดีที่ถึงโรงพยาบาลพอดี

ท้องลมค่ะ
24 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ..นอน รพ.ตั้ง4วัน หมอตั้งใจจะให้หลุดไปเองให้หมด..แต่สุดท้ายต้องขูดมดลูกค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ ทำใจให้สบายๆดูแลตัวเองดีๆรอน้องกับมาใหม่นะค่ะ คนจันเหมือนกัน สู้ๆ

สู้ๆนะคะ เราก็ท้องลมปีที่แล้ว ตอนนี้เหมือนจะท้องใหม่แล้ว รักษาสุขภาพนะคะคุณแม่ ☺️

เสียใจด้วยนะคะ เริ่มต้นใหม่นะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่

รักษาสุขภาพนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ