nst คือ ??? แม่คนไหนกำลังสงสัย หมอนัด ทำ nst คืออะไร มาดูทางนี้ค่ะ

ตรวจ nst คือ การตรวจหัวใจเด็กในท้องค่ะ เผื่อมีแม่ๆ ไม่ทราบว่า nst คืออะไร ตามรูปด้านล่างเลย เครื่อง nst กลมๆ เอามาวางตรงหน้าท้อง แล้วใช้ผ้าพันไว้ ถ้าหมอนัด ตรวจ nst คือแบบนี้แหละค่ะ ไม่น่ากลัวนะคะ

nst คือ ??? แม่คนไหนกำลังสงสัย หมอนัด ทำ nst คืออะไร มาดูทางนี้ค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้37w3dคุณหมอนัดไปติดเครื่องฟังเสียงหัวใจวันที่15มิย.นี้ค่ะ

ตรวจแบบ nst คือ เพื่อที่จะได้รู้วันคลอดถูกไหมคะ

ขอเราเริ่มตรวจตั้งแต่32สัปดาห์ตรวจทุกสัปดาห์

บ้านนี้ 33w+5d คุณหมอบอกจะให้ตรวจเร็วๆนี้ค่ะ

หมอนัดไปทำพอดีเลยคะ รุ้สึกตื่นเต้น

บ้านนี้35+5ยังไม่ได้ตรวจเลย