ตรวจnst สัปดาห์ละ2ครั้งไปมาแล้ว1ครั้ง

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนหมอนัดตรวจnstแล้วติดธุรฉุกเฉิกแล้วไม่ได้ไปบ้างค่ะ แล้วคุณหมอจะว่าอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โทรไปเลื่อนนัดได้คะ ถ้าไปโทรไปครั้งหน้าอาจโดนดุ เพราะห่วงอย่างอื่นมากกว่าลูกประมาทนี้คะ

8mo ago

อ่อขอบคุณค่ะ