ทาเเป้งเย็น อันตรายมั้ย

ทาแป้งเย็น ใส่ท้องอันตรายมั้ยคะ แม่บ้านนี้ท้อง3เดือน ร้อนมาก หงุดหงิด ต้องทาเเป้งเย็นทุกวัน เป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ.....

6 ตอบกลับ

เราก็ชอบใช้แป้งเย็นทาท้องหลังอาบน้ำค่ะ.เย็นสบายดี.

บ้านนี้8เดือนยังทาแป้งเย็นอยู่เลยจร้า

ไม่เป็นไรค่ะ ลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำจ้าาา

ทาได้จ้า ไม่อันตราย

ไม่เป็นไรจ้า....

ทาได้ค่ะแม่