แม่ๆใช้บาล์มทาหลังยุงกัดตัวไหน บ้างคะ

ทาแซมบุคแล้วทิ้งรอยดำ อยากได้รีวิวจากแม่ๆค่ะ ว่าตัวไหนใช้ดี ไม่ทิ้งรอยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ของ White Papel Shooting ค่ะ บาล์มช่วยให้ลบรอยยุงกัดไม่ทิ้งรอยดำบนผิวน้อง ถ้าใช้แซมบัคไม่เหมาะกับผิวเด็กจะทำให้ผิวไหม้และทิ้งรอยดำไว้ด้วยค่ะ