ทารกในครรภ์ชอบดิ้นตรงไหน?

Voice your Opinion
ฝั่งซ้าย
ฝั่งขวา
ดิ้นไปทั่วท้อง
ยังไม่ดิ้น

18732 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ตอนนี้28+6 น้องดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากดิ้นจนคนเป็นแม่นอนไม่หลับเลยค่ะ

ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ยิ่งคุยด้วยก็ยิ่งดิ้นเหมือนรู้เรื่องกับเรา🥰

ตอนนี้ 32week ดิ้นทางซ้ายเพราะน้องยุวทางซ้าย ท้องเอียงตลอด😅😅😅

1y ago

ได้ชาย หรือ ญ คะ

ดิ้นไปทั่วท้องเลยคะ ดิ้นทีไรคุณแม่สะดุ้งทุกคนั้งที่น้องดิ้น

ดิ้นทั่วท้องค่ะแต่ส่วนมากเวลานอนจะดิ้นด้านขวา

ดิ้นไปทั่วท้องค่ะ แต่ถ้าหลับอยู่ส่วนมากจะอยู่ฝั่งขวา

ดิ้นไปทั่วท้องเลย แต่ส่วนมากจะดิ้นด้านซ้ายมากกว่า

บ้านนี้ขวาตลอด น้องโก่งตัวบ่อยมาก โก่งทีแม่สะดุ้งเลย

ฝั่งขวาตลอดเลยยังไม่รู้เพศยังไม่ได้เตรียมของเลย

ดิ้นด้านซ้ายค่ะ เพราะตอนนี้ขาน้องอยู่ด้านซ้าย