ทารกในครรภ์ชอบดิ้นตรงไหน?

Voice your Opinion
ฝั่งซ้าย
ฝั่งขวา
ดิ้นไปทั่วท้อง
ยังไม่ดิ้น

18807 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ยิ่งดึกยิ่งดิ้นค่ะอีแม่ไม่หลับไม่นอนเลยค่ะ

32วีค ดิ้นไปทั่วแต่ส่วนมากจะดิ้นฝั่งซ้ายค่ะ

ตอนนี้32week ดิ้นไปทั่วค่ะ ส่วนมากจะซ้าย

ดิ้นทั่ว แต่เวลาถีบ จะถีบช่วงซี่โครงขวา

ดิ้นทั่วท้องจริงๆค่ะ เพราะเป็นครรภ์แฝด

ดิ้นทั่วท้องค่ะ แต่ส่วนมากดิ้น ทางซ้าย

ทั่วท้องทุกทิศเลยค่ะ ท้องเอียงตลอด😆😆

32 ดิ้นไปทั่วแต่หลักๆดิ้นฝั่งซ้ายค่ะ🥰

ดิ้นไปทั่วเลยค่ะ ซนตั้งแต่อยู่ในท้อง

ของหนูทารกชอบดิ้นช่วงข้างล่างค่ะ