ปลูกฝี

ทารกเเรกเกิดจำเป็นต้องปลูกฝักันทุกคนมั้ยค่ะ พึ่งคลอดได้ 8วัน ดูที่ไหล่ลูกไม่มีรอยอะไรเลย ก่อนออกพยาบาลเเค่บอกว่า อีก2อาทิตย์ที่ไหล่อาจจะมีหนองเเต่ใม่ต้องไปทำอะไรมันจะหายไปเอง เเต่ที่ไหล่ของลูกเรา ใม่มีรอยอะไรเลย

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่มีอะไรขึ้นมาเหมือนกันค่ะ 14 วันแล้ว

5y ago

ทีแรกบ้านนี้ก็ไม่ขึ้นคะผ่านไป25วันถึงขึ้นคะ