ขอถามหน่อยคะ

ทารกเกิดมาปากแหว่งเพดานโหว่เกิดจากอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากรรมพันธ์ไม่มีใครเป็นมาก่อนก็จะไม่เกิดกับลูกใช่มั้ยคะเพราะครอบครัวบ้านนี้ไม่มีใครเป็นเลยค่ะแม่ๆ

อาจมาจากขาดสารอาหาร หรือความผิดปกติของทางพันธุกรรม หรืออื่นๆ ประมาณนี้ค่ะ