จะคลอดแล้วอีก55วัน

ทารกน้ำหนักน้อยมากค่ะ มีอาหารอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักทารกในท้องบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ??

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมดแนะนำเนื้อสัตว์แบบไม่ติดมันค่ะ บ้านนี้ลองทานตามที่หมอแนะนำ น้องโตขึ้นเยอะมากเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่น้ำหนักน้อย ท้องไม่ค่อยโต เลยกังวลค่ะ 32wแล้วคะ

บ้านนี้แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยน้อง 36+4Wหมอบอกน้องน้ำหนัก 2300กรัม

กี่วีคเเล้วคะแม่บ้านนี้34 น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์อยู่เลย 😭

4y ago

32wค่ะ แม่น้ำหนัก48เองค่ะ ท้องก็เล็ก กลัวว่าลูกจะออกมาตัวเล็กค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ บ้านนี้33w น้ำหนักลูก2200gแล้วค่ะ

เน้นไปทางโปรตีนค่ะแม่ เช่น เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน่ำว้า

กินกล้วยน้ำว้าคะนน.น้องเพิ่มแน่คะ

ไข่ต้มวันละ2ฟองจ้า นม+กล้วย

กล้วยน้ำหว้าคะเพิ่มน้ำหนัก

4y ago

คร่า

ไข่ต้ม นม กล้วย ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ดื่มได้ค่ะ เน้นรสจืดนะคะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ