ทารก 22วันขี้ตาเยอะ ตาแฉะตลอด ข้างเดียว ต้องไปหาหมอไหมคะ ตาไม่แดง แต่น้ำตาเอ่อตลอด ขี้ตาสีเหลือง

ทารกตาแฉะ น้ำตาเอ่อ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นแค่ตาข้างซ้าย ไปหาหมอมาแล้วให้ยาหยอดตามาหยอดมา3 วันแล้วก็เป็นเหมือนเดิม

2mo ago

หมอบอกว่าเป็นท่อน้ำตาอุดตันคะแม่ เพิ่งไปหาหมอมา หยอดไป2เวลาแล้ว ดูอาการต่อ ขี้ตาเริ่มน้อยลงแล้วคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะสอนให้นวดทา ทำความสะอาดอย่างถูกวิธี