สอบถามแม่ๆ

ทารก4เดือน19วันกินนแม่ล้วนไม่ถ่ายจะอาทิตย์นึงแล้วค่ะ กินเก่ง ไม่ร้องงอแง มีตดบ้าง แต่สองวันมานี้ไม่ค่อยตดด้วยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่งอแง ยังทานปกติไม่เป็นไรค่ะแม่

เดี๋ยวก็ถ่ายแล้วค่ะ ปกติ