ทารก3สัปดาห์ เริ่มนอนยาก

ร้องเสียงแหลมๆ เหมือนทรมาน ทั้งๆที่กินนมอิ่มแล้ว เรอแล้ว อึแล้ว ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรและมีวิธีแก้ยังไงค่ะ

ทารก3สัปดาห์ เริ่มนอนยาก
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะอยากแค่ให้อุ้ม ให้อยู่ใกล้ๆนะคะ 3 เดือนแรกน้องยังปรับตัวไม่ได้ แม่ก็ต้องเช็คแพมเพิส อึฉี่วนไป จับเรอให้นาน 20 นาทีต่อครั้งขึ้นไป ถ้ามีอาการบิดตัวแสดงว่าปวดท้องหรือท้องอืดค่ะ