ทารกเป็นไข้ ควรรับมือยังไงบ้างค่ะ

ทารก1เดือนเป็นไข้ แม่ๆรับมือยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นไข้ตัวร้อน ถ้าไม่มีประวัติชัก แนะนำจับอาบน้ำเลยค่ะ ใช้ผ้าขนหนูเช็ดทวนรูขุมขนค่ะ

กินยา เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ หมั่นวัดไข้ อย่าให้ไข้สูงระวังชัก

3mo ago

พาราค่ะ ตามที่หมอหรือเภสัชกรจัดให้นะคะ

เช็ดตัว ทานยาค่ะ ไข้ไม่ลงจับอาบน้ำ

พาไปหาหมอเร็วสุดค่ะ

หาหมอค่ะ