การตั้งครรภ์

ทายเล่นผู้หญิงหรือผู้ชาย28wกับ3วันยังไม่รู้เพศเลย

การตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

ของเราท้องแบบนี้สะดื้อแบบนี้เรยไปหาหมอกี่ๆครั้งก็ว่าผ.ญ

บ้านนี้32wก็ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดซาววันที่3เดือนหน้าจ้า

น่าจะหญิงค่ะ แม่ทราบเพศแล้วอัพเดตด้วยนะคะ

สะดือคล้ายกันเลยคะ​ บ้านนี้ได้ผญ.555

ทายว่าชายค่ะ ให้ชัวร์ไปซาวด์นะคะ

ผู้หญิงแน่ๆ ท้องเหมือนเราเลยค่า

ผญ.ล้ะกัน555 ทรงท้องเดียวกันเลย

28+3wยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

ท้องได้กี่เดือนแร้วค่ะ

ทายว่าผู้หญิงค่ะ