ตั้งครรภ์

ทานอะไรให้น้ำหนักลูกในท้องเพิ่มขึ้นไว้คะคุณแม่

3 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5 หมู่ค่ะ กินกล้วยน้ำว้า ไข่สู้ๆนะคะ พักผ่อนมากๆ

ทานให้ครบ5หมู่ กินให้มีความสุขลูกแข็งแรงค่ะ

นมแพะค่ะ นม ไข้ต้มค่ะ กล้วยน้ำหว่าค่ะดีสุด

2y ago

เพิ่มขึ้นเร็วมั้ยค่ะแม่ ทางนี้เหลืออีก 2 เดือนจะคลอด น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ ตอนนี้คุณแม่เครียดมากเลยค่ะ