ทานอะไรบ้างในแต่ละวัน ลูกในครรภ์จะได้โต

2 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ปกติค่ะแม่ เน้นของที่มีประโยชน์ กินทุกอย่างให้สมดุลดีที่สุดค่ะ และต้องดื่มน้ำสะอาดเพิ่มขึ้นนะคะ

เนื้อ นม ไข่ บำรุงวนค่ะแม่