ทานอะไรบำรุงน้ำนมกันบ้างคะ

ทานอะไรบำรุงน้ำนมกันบ้างคะ คลอดน้องเดือนธันวาแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ ถ้าทาน ทานตอนช่วงใกล้ๆคลอดใช่มั้ยคะหรือหลังคลอด #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์กินชาอุ่นรักกล่องสีชมพูค่ะ กินก่อนนอนเกือบทุกคืนเลยค่ะ (สามารถเริ่มกินได้ตอน 6 เดือนขึ้นไปนะคะ) พอหลังคลอดน้ำนมมาเยอะมากเลยค่ะ

2y ago

ซื้อที่ไหนคะ

น้ำอิทพารัมค่ะแม่ทานได้ช่วง 7 เดือนขึ้นไปค่ะน้ำนมไหลเยอะค่ะ

หัวปีกับอินทผาลัมคะแม่