อยากให้ลูกในครรภ์น้ำหนักเยอะ

ทานอะไรดีคะให้ลูกน้ำหนักเยอะๆ ตามเกณฑ์

2 ตอบกลับ

-โปรตีนไข่ขาว ฮีโมมินกลิ่นวนิลา เป็นกระปุก ซื้อในshopee เช้าเย็น ผสมกับนมได้กินกับนมอุณหภูมิปกติและเย็น -ผงจมูกข้าว สีม่วงก็ได้ ข้าวสามสีก็ได้ อันนี้ช่วยเรื่องตะคริวด้วย - นมเอ็นฟามาม่า

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ