สอบถามหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะ นมไม่เท่ากันค่ะ ส่วนมากให้ลูกดูดแต่ข้างขวาค่ะ เลยทำให้ข้างซ้ายเล็กกว่าข้างขวามากๆ จะหายมั้ยคะตอนไม่ได้ให้นมแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้ลูกดูดให้เกลี้ยงเต้าทั้งสองข้าง ถ้าหยุดให้นมทั้งๆที่ไม่เท่ากัน สภาพจะไม่กลับมาเหมือนเดิมนะคะถึงแม้ว่าจะหย่านมแล้ว พยายามให้ดูดทั้งสองคะ