ขอวิธีบรรเทาอาการพะอืดพะอมหน่อยค่ะ

ทานยาแก้อาเจียนหมอแล้วก็ยังมีอาการ เป็นช่วง 9-10.30น. ขอทุกวัน ทรมานมาก ได้กลิ่นอาหารก็จะอ้วก เห็นรูปอาหารก็จะอ้วก

1 ตอบกลับ

พยายามไม่ให้ท้องว่าค่ะ. ทานอาหารอุ่นๆ

4y ago

คือตอนมีอาการท้องไม่ว่างนะคะ จะมีอาการหลังทานอาหารเข้าไปสักพักค่ะ พยายามกลั้นไม่ให้อ้วกเพราะไม่อยากทานเข้าไปอีก ถ้าอ้วกออกหมอก็ต้องทานใหม่ ทรมานมากเลยค่ะ 😭