คุณแม่ๆท่านไหนเป็นไข้บ้างค่ะ​ไอ​จนไม่ได้นอนเลย พอดีติดจากลูกคนโต​ แล้วรบกวนคุณแม่แนะนำวิธีดูแลตัวเองหน่อยค่ะ​ทานยาอะไรได้บ้าง

ทานยาพาราได้ไหมคะ​ แต่ยาแก้ไอไม่กล้ากินกลัวอันตราย​แนะนำวิธีทำให้หายไอหน่อยค่ะ​หายยากมากเลย

2 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่น. พักเยอะๆคะ