แพ้ยาหรือไม่?

ทานยาบำรุงเลือด​ แล้วอาเจียนหนักมาก​ ควรหยุดทานก่อนหรือทานต่อค่ะ​

11 ตอบกลับ

เราแพ้ค่ะ แพ้หลายอย่าง ยาตัวนี้ถ้าแพ้เยอะจะแพ้ได้ค่ะ หยุดทานก่อนจรหายค่อยทานใหม่ได้นะคะ ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ เป็นอาการข้างเคียงของยา โดยเฉพาะการทานยาตอนท้องว่าง ให้เปลี่ยนเวลาทานยาเป็นพร้อมอาหารค่ะ

แพ้เหมือนกันกันค่ะ อยากอาเจียนตลอดเวลา.บ้านนี้หยุดทาน บอกหมอ.เค้าจะเปลี่ยนตัวยาให้ค่ะ

ทานก่อนนอน​คะ​ พอผ่านไป20​-30​ น.​ เวียนหัวอาเจียนอ่ะคะ

5y ago

ลองเปลี่ยนมาทานพร้อมอาหารมื้อเย็นดูค่ะ

ลองเปลี่ยนจากน้ำเปล่าเปนน้ำผลไม้ดูคะเวลาทาน

เราทานก่อนนอน หลับไปแปปนึงลุกขึ้นมาอ้วกเลย

บ้านนี้เปลี่ยนเวลาไปทานก่อนนอนค่ะ

คุณแม่ได้ทานตัวนี้มั้ยค้ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ​

บ้านนี้ทานก่อนนอนค่ะ