ขอคำแนะนำหน่อยค่ะอากาศเปลี่ยนแล้วเป็นไข้มีน้ำมูกปวดหัวตัวร้อน

ทานยาตัวไหนได้บ้างคะ🤒🤧#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ กินยามั่วไม่ได้นะคะ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ให้หมอจัดยาสำหรับตั้งครรภ์ตามการการเลยค่า

กินยาแพ้อากาศได้ค่ะ ไม่ก้ปรึกษาร้านยาใหญ่ๆดีๆได้เลย