ทานอะไรให้ลูกออกมาผิวขาว🥰🥰

ทานผลไม้หรืออาหารอะไรดีคะ ให้ลูกสาวออกมาผิวขาว พอดีพ่อน้องผิวดำ อยากจะทานเพื่อช่วยบรรเทาให้ผิวขาวขึ้นมาบ้างคะ 😂😂😂🥰🥰

12 ตอบกลับ

ถ้าย้อนไปตอนเรียน สีผิวเกิดจากกรรมพันธ์ค่ะ ส่วนโตมาค่อยบำรุงเอา แค่นั้นค่ะ *** เรียนตอนม.ปลาย