ทานอะไรให้ลูกออกมาผิวขาว🥰🥰

ทานผลไม้หรืออาหารอะไรดีคะ ให้ลูกสาวออกมาผิวขาว พอดีพ่อน้องผิวดำ อยากจะทานเพื่อช่วยบรรเทาให้ผิวขาวขึ้นมาบ้างคะ 😂😂😂🥰🥰

12 ตอบกลับ

แม่คะ อย่าให้ค่านิยมผิวสีและความชอบแบบนี้เลยค่ะ จะผิวไหนๆก็สวยหมดค่ะ ลูกเราทั้งคน ผิวเข้มก็สวยคม ไม่ได้จำเป็นต้องคิดว่าขาวแล้วจะสวยเสมอค่ะ

ขึ้นอยู่กับกรมพันธ์ุค่ะแม่ ไม่แน่ลูกสาวออกมาอาจจะได้คุณแม่มาก้ได้นะคะไม่ต้องกังวลไปค่ะลูกสาวสวยขาวเหมือนคุณแม่เย้อะแยะไปค่ะ💓

ของเราตอนเด็กคือดำค่ะ พอแม่เราก็ดำ พอมาเรากับแฟน แฟนขาวเหลือง เราก็ขาวเหลือง ลูกออกมาก็ขาวนะคะ

ไม่มีผลค่ะ ผิวเป็นกรมพันธุ์ แก้ได้ด้วยการให้ลูก 1.ทานมะเขือเทศ 2.ทาครีมกันแดด 3.คลินิกเสริมความงาม

ถ้าย้อนไปตอนเรียน สีผิวเกิดจากกรรมพันธ์ค่ะ ส่วนโตมาค่อยบำรุงเอา แค่นั้นค่ะ *** เรียนตอนม.ปลาย

กรรมพันธุ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับกินอะไร ออกมาแรกๆอาจขาวแต่พอผ่านไปสักพักสีจริงถึงจะออกค่ะ

บ้านนี้แม่กินน้ำมะพร้าว ลูกออกมาขาวและผิวสวยด้วย ปล.แม่ผิวดำ พ่อไม่ขาวมาก

ทานผลไม้ที่มีวิตามินซีค่ะ พวกส้ม สตอเบอรี่ กีวี่ ค่ะ พอช่วยได้ค่ะ

ทางนี้ พ่อขาว แม่ขาว ลูกออกมาดำเฉยเลยค่ะ ไปเหมือนย่า55555

น้ำเต้าหู้ มะเขือเทศสดไปเลยค่ะ อาจจะช่วยได้บ้าง