ปวดท้องเวลาทานค่ะ

ทานปุ้ปปวดปั้ป...ขนลุก..ปวดๆหายๆ...ไม่ทานไม่ปวดค่ะ....แม่ๆคนไหนทราบมั้ยค่ะว่าเป็นเพราะอะไรต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ 38 week พอดีค่ะ หมอนัด39 week ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอะไรคะ ทานข้าวหรอคะ ถ้าปวดท้องคลอดไม่น่าเกี่ยวกับทานข้าวนะคะ ถ้าปวดถี่และสม่ำเสมอรีบหาหมอเลยค่ะ

แม่ทานข้าวค่ะ...ทานปุ้ปปวดปั้ปค่ะ