ใน 1 สัปดาห์ คุณทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ่อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากกว่า 7 ครั้งต่อสัปดาห์
ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 5 - 6 ครั้งต่อสัปดาห์
ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 3 - 4 ครั้งต่อสัปดาห์
ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1 - 2 ครั้งต่อสัปดาห์
ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปน้อยกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์

2352 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะกินเมื่ออาหารกลางวันไม่อร่อยค่ะ

น้อยกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์

ท้องยันคลอด กิน 2 ครั้ง

เดือนนึงกินแค่1-2ครั้ง

สัปดาห์ละครั้งค่ะ

น้อยกว่า 1 ครั้งค่ะ

แล้วแต่สัปดาห์

น้อยกว่า1ครั้ง

ไม่ทานเลยค่ะ