น้องไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์แล้ว 1เดือน25วัน

ทานนมแม่ล้วนค่ะ น้องร่าเริง กินนมแม่ได้ปกติ ไม่งอแง สามารถทานอะไรให้ลูกน้อยถ่ายได้บ้างคะ ใครมีประสบการ์ณแนะนำทีค่ะ🥹

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ถ่ายประมาณ1สป ใช้วิธีนวดท้องก่อนอาบน้ำค่ะ แล้วก็ทานพวกลูกพรุน โยเกิร์ต มะละกอ ประมาณนี้ค่ะแม่

1mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้น้องไม่ถ่ายนานสุดอาทิตย์นึงค่ะน้องก็ปกติดีนะคะร่าเริงกินนมได้ไม่งอแงเท่าไหร่

1mo ago

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่

แม่ทานส้มครึ่งลูก หรือมะละกอสุกแล้วให้เต้าค่ะ