ทานนมเปรี้ยวได้ไหมค่ะ ปกติทานนมจืดงาดำประจำอยุ่แล้วอยากเปลียนบ้างท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทุกยี้ห้อคะ นม นมถั่ว นมแพะ แล้วแต่โปรฯ คะ 😜 เน้นจืดพร่องมันเนย แคลเซียม 30% ขึ้นไปคะ

ได้ค่ะ