แนะนำการเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์หน่อยค่ะ

ทานนมอะไรบำรุงดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแอนมัม นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ ถ้าแม่จะเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ทานทุกนมเลยที่เป็นนมจืด น้ำเต้าหู้ สลับๆกันไปทานให้หลากหลาย เน้นโปรตีน กล้วย ไข่ ลดแป้ง น้อง นน.ดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไข่วันละ2 นมวันละ2(นมวัว1 นมถั่วเหลือง1) ผสมโปรตีนแอมเวย์วันละ2ช้อน กล้วยน้ำว้าวันละ1-2ลูก เด็กออกมา 3960กรัมเลยค่ะ 🤣🤣🤣

2y ago

ผ่าจ้า หมอบอกตัวใหญ่เลยตัดสินใจผ่าค่ะ กินเยอะๆเลยค่ะ ยังพอมีเวลาอีกเยอะอยู่จ้า 🥰🥰

บ้านนี้กินแต่นมจืดค่ะจะทำไห้มีนเำนมเเละเด้กตัวขาวด้วย

นมแอนมัมกับกล้วยน้ำว้าช่วยเพิ่มได้ดีมากค่ะ

ทางนี้กินนมแพะ DGค่ะ น้ำหนักลงลูกหมดเลย

นมแอนมัม+ไข่ต้มค่ะนน.ดีมาก