แนะนำการเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์หน่อยค่ะ

ทานนมอะไรบำรุงดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไข่วันละ2 นมวันละ2(นมวัว1 นมถั่วเหลือง1) ผสมโปรตีนแอมเวย์วันละ2ช้อน กล้วยน้ำว้าวันละ1-2ลูก เด็กออกมา 3960กรัมเลยค่ะ 🤣🤣🤣

2y ago

ผ่าจ้า หมอบอกตัวใหญ่เลยตัดสินใจผ่าค่ะ กินเยอะๆเลยค่ะ ยังพอมีเวลาอีกเยอะอยู่จ้า 🥰🥰