ทานนมผงอึ1ครั้งต่อวันปกติไหม?

ทานนมผง อึวันล่ะ 1 ครั้ง หรือ 2วันครั้ง น้องร่าเริง ทานได้ปกติ ไม่งอแง ผิดปกติไหมคะ? มีน้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่าา.... น้องบ้านนี้ทานนมผง​ สองวันครั้ง​ น้องแข้งแรงดีค่า​ แต่นมบางยี่ห้อ​ ก้จะวันเว้นวันก้มีค่ะ