บำรุงลูก

ทานนมกี่แก้วต่อวันถึงจะพอต่อลูกคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้อง ถ้าปกติแม่ไม่ทานนม ตอนท้องก็ควรทานแบบ1-2วัน1วัน หรือวันละแก้วก็ได้ค่ะ ส่วนใหญ่น้องแพ้นมวัวเกิดจากที่แม่ดื่มนมวัวตอนตั้งครรภ์บ่อยเกินไป คือเหมือนร่างกายเราตอนท้องไม่ค่อยทานนม พอท้องแล้วทานบ่อยๆๆ มีผลทำให้น้องเสี่ยงแพ้นมวัวค่ะ