บำรุงลูก

แม่ๆทานนมยี่ห้ออะไรแล้วลงลูกบ้างคะ​ แล้วกินอะไรทำให้ลูกออกมาจ้ำหม้ำๆ?

1 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ แอนมัม นมหมี นมแอลม่อน ควรกินให้หลากหลายอย่ากินแค่นมวัวอย่างเดียว โด้ปมากไปน้องจะแพ้ค่ะ อย่างเช้ามากินน้ำเต้าหู้ ก่อนนอนกินนมวัว แล้วก็กินอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนกับผัก คาร์โบไฮเดรตกินเยอะลงแต่แม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ